Ngày 15/4/2018, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Osaka Vũ Tuấn Hải đã tham dự lễ khai giảng năm học mới của​ lớp học tiếng Việt của cộng đồng người Việt tại thành phố Kobe. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 70 đại biểu và quan khách trong đó có sự tham gia của các cấp lãnh đạo tỉnh Hyogo, thành phố Kobe và quận Nagata cùng các phụ huynh, học sinh và các bạn du học sinh Việt Nam.

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, Tổng Lãnh sự Vũ Tuấn Hải đánh giá cao việc thành lập lớp học cũng như nỗ lực của các giáo viên để duy trì vận hành lớp. Tổng Lãnh sự cũng đề nghị chính quyền Tỉnh Hyogo, Thành phố Kobe tiếp tục ủng hộ và hỗ trợ lớp học tiếng Việt để cộng đồng Việt Nam tại đây duy trì được bản sắc dân tộc và đóng góp hơn nữa cho mối quan hệ Việt Nam và Nhật Bản.

​​IMG_4046.jpg

​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​